Nhà thầu Nhôm kính Đà Nẵng – Bạn đang tìm kiếm sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn, cho dự án mà bạn đang làm?

Bạn sẽ tìm thấy điều đó khi đến với THANH CHAT CO.

Chúng tôi là công ty hàng đầu về thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp, sang trọng và tiên nghi bậc nhất trên thị trường.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tài năng, giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, am hiểu mong muốn của bạn, chúng tôi cam kết mang đến căn hộ của bạn sự hoàn hảo.

Với sự hiểu biết sâu sắc, với niềm đam mê và khát vọng xây dựng THANH CHAT CO  trở thành thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp hàng đầu Việt Nam và đẳng cấp quốc tế, chúng tôi coi việc mang đến cho bạn và ngôi nhà bạn sự hài lòng tuyệt đối là sứ mệnh của mình.

THANH CHAT CO được thành lập năm 2002 là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ các loại cửa sổ, cửa đi và vách ngăn mang thương hiệu THANH CHAT CO
 
Với tinh thần sáng tạo và nổ lực không ngừng, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho người sử dụng, THANH CHAT CO tin tưởng sẽ mang đến sự an toàn, sang trọng đầy tính mỹ thuật cũng như các giá trị tinh thần cho khách hàng.

Nhà máy THANH CHAT CO với công suất 10.000m2 cửa sổ, cửa đi, vách ngăn các loại. Được trang bị dây chuyền hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hóa cao từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Vì thế, sản phẩm cửa THANH CHAT CO có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại về tính cách âm cách nhiệt cao, không cong vênh, co ngót, không cháy, không thay đổi màu sắc, an toàn cho sức khỏe con người và phù hợp cho mọi công trình. 

 Trân trọng,

 Chủ tịch HĐQT/ Tổng giám đốc

              NGUYỄN VĂN SƠN